Danh mục Handmade Handmade bằng vải Quà tặng Handmade

Hướng dẫn làm trái tim hoa oải hương tặng người yêu

Bạn đang tìm một món quà may bằng tay đơn giản để bạn có thể may tặng người thân? Trái tim handmade hoa oải hương là một gợi ý hoàn hảo cho những ai muốn tự làm những món quà handmade mộc mạc nhưng dễ thương để tặng cho mẹ, cho bà, cho người ấy, và cho cả chính bạn nữa. Nó không những đẹp mắt mà còn tỏa ra mùi oải hương tuyệt diệu làm tâm hồn thư thái, nó còn có thể sẽ là một món đồ trang trí tuyệt vời nếu bạn treo chúng xung quanh ngôi nhà của bạn đấy. 

trái tim hoa oải hương handmade

Nguyên liệu cho món quà handmade dễ thương

– Hai loại vải thật đẹp

– Ruy băng

– Kim và chỉ thêu

– Kéo

– Oải hương khô ( khoảng 1/4 tách)

– Phễu nhỏ hoặc một mẩu giấy loại

– Mẫu hình trái tim

– Bút chì

Bắt tay làm quà tặng trái tim handmade thôi:

– Đầu tiên, hãy tìm những mẫu trái tim đẹp và in chúng ra. Đặt chúng lên trên mảnh vải đầu tiên của bạn, đánh dấu xung quanh mẫu trái tim đó hai lần để tạo thành hai hình trái tim lớn trên vải, và cắt chúng ra. Cắt mẫu trái tim thành một trái tim có kích cỡ nhỏ hơn, Đặt nó xuống mảnh vải thứ hai và đánh dấu xung quanh nó rồi cắt một trái tim vải nhỏ theo đường vừa đánh dấu.

trái tim hoa oải hương handmade

– Hãy dùng kim ghim trái tim nhỏ vào trung tâm của một trong những trái tim bằng vải lớn hơn.

trái tim hoa oải hương handmade

– Sử dụng kim khâu, khâu trái tim nhỏ hơn vào đúng vị trí trong trái tim lớn. Tất nhiên nếu bạn biết may và có máy may, bạn có thể may nó thay vì khâu nhé.

trái tim hoa oải hương handmade

– Ghim trái tim lớn để trang trí vào mảnh vải hình trái tim lớn khác cùng kích cỡ.

trái tim hoa oải hương handmade

– Bắt đầu khâu hai lớp vải với nhau bằng cách sử dụng một đường khâu đơn giản. Hãy giấu nút thắt chỉ mà bạn thắt từ mũi khâu đầu tiên giữa các lớp vải để nó không bị lộ ra ngoài nhé. Dừng khâu cách nơi mà bạn bắt đầu khâu khoảng 2cm nhằm chừa lại một khoảng trống để bước sau chúng ta cho oải hương vào nhé.

trái tim hoa oải hương handmade

– Bây giờ, sử dụng cái phễu nhỏ (hoặc tự lấy giấy để gấp thành cái phễu nhé) để lấp đầy trái tim với oải hương khô thông qua phần vải chúng ta chưa khâu đó.

trái tim hoa oải hương handmade

– Tiếp theo, bạn có thể may thêm một dây buộc bằng ruy băng vào đỉnh của trái tim handmade của bạn, để thuận tiện cho việc cầm tay hay treo để trang trí trong nhà chẳng hạn. Cuối cùng, khâu tiếp phần vải còn lại cho hoàn chỉnh trái tim nhé.

trái tim hoa oải hương handmade

– Qua các bước trên, sản phẩm handmade của chúng ta đã hoàn thiện và thật đẹp mắt như trong hình rồi đó.

trái tim hoa oải hương handmade

Thật dễ thương phải không nào? Và điều đặc biệt hơn của món quà handmade mộc mạc này đó lại nằm ở bên trong lõi của chính trái tim, trái tim chứa oải hương khô tỏa ra một mùi thơm tuyêt diệu. Món quà nhỏ, nhưng ý nghĩa tuyệt vời lắm đấy các bạn ạ. Còn chần chờ gì nữa mà không mang tặng ngay đi nào. handmadevn.info tin rằng những ai được nhận nó sẽ muốn cầm nó theo bên mình suốt ngày đấy.